Tulip Media chuyên về thiết kế Phần mềm theo yêu cầu, phần mềm chất lượng cao cho doanh nghiệp, cá nhân…

Chúng tôi bắt đầu từ một Phần mềm có sẵn và tiếp tục chỉnh sửa theo nhu cầu kinh doanh của công ty các bạn. Bạn có thể lựa chọn để mua mã nguồn cho nhu cầu phát triển Phần mềm trong tương lai.
Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo. Với giá thành cạnh tranh nhất.

Thiết kế phần mềm

Tại sao doanh nghiệp cần một phần mềm quản lý thiết kế riêng?

Ngoài website, phần mềm là nhu cầu thiết yếu cho doanh nghiệp vận hành. Nâng cao năng xuất,  quản lý.

Thứ nhất: Phần mềm quản lí thiết kế riêng cung cấp một quy trình xử lý riêng biệt , từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Thực tế cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh hay sản xuất đều rất cần phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, sự tùy biển để nhận dạng khách hàng ở mỗi nghành nghề, mỗi doanh nghiệp là vô cùng khác nhau.
Một phần mềm nhập liệu tùy chỉnh được thiết kế riêng có thể giúp giải quyết các vấn đề phức tạp mà nghành nghề và loại hình kinh doanh đó đề ra. Đó cũng chính là cách bạn tiết kiệm tối đa chi phí của mình, tạo lợi thế cạnh tranh.
Thứ hai: Một phần mềm được thiết kế riêng có thể giúp tiết kiệm thời gian làm quen với sản phẩm của người dùng. Hầu hết mọi người có xu hướng “ngại” tự tìm tòi và áp dụng một cái mới, đăc biệt đối với những ứng dụng, phần mềm bị coi là khô khan. Điều đó dẫn đến việc khi doanh nghiệp, hoặc cửa hàng bắt đầu triển khai phần mềm quản lý, và yêu cầu nhân viên phải tự tìm tòi và áp dụng, chắc chắn nhân viên của bạn sẽ kêu ca và có mong muốn tiếp tục sử dụng phương thức truyền thống, ví dụ như sổ sách hay bảng excel chẳng hạn.
Phương thức truyền thống

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn hợp tác với một đơn vị thiết kế phần mềm và yêu cầu xây dựng một phần mềm riêng biệt, có tính đặc thù cao. Đội ngũ này sẽ luôn tiếp cận doanh nghiệp của bạn theo cách gần nhất, nhanh nhất và đơn giản nhất. Nhờ đó, phần mềm bạn mua về sẽ không bao giờ bị lãng phí.

Luồng công việc chính phát triển thiết kế phần mềm.

Phân tích thiết kế:
– Xây dựng kiến trúc của hệ thống
– Phân tích các use cases
– Thực hiện các use cases
– Chi tiết các class
– Thiết kế CSDL
– Duyệt lại thiết kế

Thực thi:
– Thực thi các phần mềm
– Sửa lỗi
– Tự kiểm tra
– Duyệt lại mã (code)

Kiểm Thử:
– Kế hoạch kiểm thử
– Duyệt lại kế hoạch kiểm thử
– Kiểm thử
– Duyệt lại kết quả kiểm thử

Triển khai:
– Triển khai các phiên bản
– Nhận phản hồi
– Theo dõi các vấn đề tồn tại trong các phiên bản
– Duyệt lại quá trình triển khai

Quản trị dự án:
– Xác định kế hoạch sao chép dự phòng
– Duyệt lại môi trường và kế hoạch sao chép dự phòng
– Thực hiện sao lưu dự phòng.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị phát triển với chi phí vừa tầm nhưng chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tốt là một sự lựa chọn thông minh. TULIP MEDIA sẽ là một hợp lí cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai thiết kế phần mềm cho nhiều doanh nghiệp từ kinh doanh, sản xuất đến dịch vụ. TULIP MEDIA đã có cho mình những phần mềm chuyên biệt theo từng nghành nghề khác nhau. Với sự tùy biến tối đa, sát nhất với yêu cầu từng khách hàng.

Các sản phẩm do chính Chúng tôi thiết kế! chắc chắn Quý khách sẽ thực sự hài lòng với chi phí hợp lý nhất.

Tulip Media -Thiết kế phần mềm chuyên nghiệp.