Nhà mạng vừa tăng băng thông, Cáp quang biển lại gặp sự cố

Theo thông tin mới nhất vừa nhận được, cáp quang biển AAG lại gặp sự cố rồi các bạn ạ – chỉ một tháng sau khi hoạt động ổn định.

Theo đó, tuyến cáp quang biển AAG đã xảy ra sự cố vào lúc 20 giờ 30 ngày 2-4. Vị trí xảy ra sự cố nằm trên phân đoạn S1 thuộc nhánh cáp Việt Nam kết nối đi Hồng Kông. Nguyên nhân sự cố vẫn chưa được xác nhận nên thời điểm khi nào hoàn tất việc sửa chữa chưa có thông tin cụ thể.

Nếu các bạn vẫn nhớ thì suốt từ tháng 11/2019, những cáp quang biển trọng yếu đều liên tục gặp lỗi, trong đó có tuyến cáp quang biển AAG. Phải cho tới ngày 6/3/2020, tuyến cáp này mới thực sự được khôi phục 100% dung lượng.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 tháng đi vào hoạt động ổn định, cáp quang biển AAG lại một lần nữa gặp sự cố. Theo thông tin xác nhận từ một nhà cung cấp dịch vụ Internet Việt Nam.

Những ngày qua, thông tin các nhà mạng tặng data, tăng băng thông giúp mạng chạy vù vù cho dù nhu cầu sử dụng lớn – vừa mới chớm làm mọi người vui mừng chút ít… Vậy mà, hôm nay lại nghe tin dữ. Với tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 đang rất cam go, không hiểu phải tới khi nào lỗi mới được sửa đây?

Hôm nay, tốc độ Internet ở nhà bạn thế nào? Có bị ảnh hường gì hay không?

Chú ý:

  • Nếu thấy mạng chậm, đầu tiên hãy thử restart modem xem có nhanh hơn không.
  • Hoặc, hãy đăng ký VPN để hạn chế ảnh hưởng của sự cố cáp quang biển.0 trả lời

Để lại trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *