SEO Website tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc đang ngày càng phát triển. Hệ thống kinh doanh liên tục được đổi mới cùng với nó là lĩnh vực công nghệ thông tin được áp dụng tối đa. Ngoài thiết kế, quản trị website, chúng tôi còn giúp bạn SEO website tại Vĩnh Phúc.

SEO Web là gì ?

SEO web là một tập hợp các kỹ thuật nhằm tối ưu website, giúp cho các công cụ tìm kiếm hiểu rõ nội dung nhằm nâng cao thứ hạng từ khóa của website trên các bộ máy tìm kiếm. Do vậy web của bạn được xếp hạng trang cao hơn các trang web khác có nội dung tương tự. Có thể nói SEO giúp trang web của bạn kiếm thêm nhiều truy cập từ công cụ tìm kiếm.

Một website chuẩn SEO là đáp ứng và tuân thủ được nhiều các tiêu chí của máy tìm kiếm thì càng được đánh giá tốt, cơ hội lên TOP sẽ cao hơn.

Hiện tại, Google được xem là “gã khổng lồ” quyền lực của thế giới Internet về tìm kiếm. Mọi website thương mại muốn tiếp cận được nhiều khách hàng không thể tránh khỏi cuộc chơi và những điều lệ mà Google đặt ra. Google có khoảng 200 tiêu chí để sắp xếp vị thứ cho một website.

Các thuật toán xếp hạng từ khóa cho website là bí mật mà Google không bao giờ công bố nhằm tạo sự cạnh tranh lành mạnh, tránh lạm dụng để các SEOer (người làm SEO website cho khách hàng) đẩy từ khóa website có chất lượng thấp nhưng lại có vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm website của Google.

SEO onpage không thể thiếu mà bạn cần biết:SEO Website tại Vĩnh Phúc

(Seo Onpage: Tối ưu các nội dung trên trang web)

 • Mỗi trang trên website phải có tiêu đề và mô tả có chứa từ khóa cần SEO. Cặp tiêu đề, mô tả của mỗi trang không được trùng lặp.
 • Hình ảnh trên trang nên có tiêu đề và mô tả có chứa từ khóa cần SEO để bộ máy tìm kiếm hiểu hình ảnh đó nói về vấn đề gì.
 • Nếu bạn kinh doanh tại địa phương thì không thể thiếu SEO các thẻ meta:
 • <meta name=”geo.placename” content=”Vĩnh Phúc”  />
  <meta name=”geo.region” content=”VN-VP”  />
  <meta name=”geo.position”/>
  <meta name=”ICBM”/>
 • ví dụ: tôi muốn Google ưu tiên ở khu vực Vĩnh Phúc khi khách hàng tìm kiếm, tôi viết trong cặp thẻ head như sau:
  • Mỗi địa điểm content là khác nhau, bạn hỏi bác Google nhé.
 • Nếu tên miền của bạn là quốc tế (.com, .net …) thì nên thêm thẻ link rel=”alternate” … giúp Google hiểu rõ ngôn ngữ website của bạn.
 • Website phải hiển thị tốt với tất cả các thiết bị, chạy nhanh….

Seo offpage lấy điểm, tăng độ tin tưởng đối với Google:

(Seo Offpage: xây dựng liên kết từ website khác trỏ tới website của bạn)

 • Giữ chân người đọc càng lâu càng tốt.
 • Giới thiệu về trang web của mình để có nhiều người truy cập hơn.
 • Càng có nhiều liên kết đến trang web của bạn trên mạng thì càng có nhiều khả năng Googlebot sẽ ghé thăm trang web của bạn và thu hút người đọc.

Tham khảo thêm lời khuyên của Google.

Từ những giải thích đơn giản trên, bạn sẽ hình dung thế nào là web chuẩn SEO Google rồi, nó là một nhân tố không nhỏ quyết định đến thứ hạng của một trang web top đầu trên Google.

SEO Website tại Vĩnh Phúc

Chúng tôi nhận tư vấn dịch vụ SEO website lên TOP đầu Google với từ khóa khách hàng đặt ra. SEO chi tiết từng bước giúp web hiệu quả, quy trình làm SEO khoa học, SEO an toàn. Không cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ kém bền vững với độ rủi ro cao cho khách hàng.

 • Luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu.
 • Sử dụng kỹ thuật chuẩn SEO Google, không dùng các thủ thuật SEO black hat rủi ro cao.
 • Tập trung vào từ khóa mũi nhọn mà doanh nghiệp muốn tập trung phát triển. Tư vấn khách hàng lập bộ từ khóa tối ưu nhất.
 • SEO tổng thể, đa dạng về các search engine khác như Bing hay Cốc cốc.
 • Giúp khách hàng nâng cao thứ hạng từ khóa, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

Kết Luận:

SEO website là một chiến lược dài hơi, đòi hỏi sự kiên nhẫn, thời gian cũng như công sức. Bạn nhận thấy từ khóa tiềm năng nhưng website của bạn chưa đạt như mong muốn, ngay từ bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi – SEO Web tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp sẽ giúp website của bạn vượt lên top đầu trên các bộ máy tìm kiếm.

SEO Website tại Vĩnh Phúc

Liên hệ : TULIP MEDIA

Điện thoại: 0210 22 44 888.

Hotline: 0985 789 007.

Email: info@tulipmedia.vn

0 trả lời

Để lại trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *