Mục đích thiết kế website và những sai lầm khi thiết kế website

Mục đích thiết kế website?

Mục đích thiết kế website là đem lại nhiều lợi ích và tạo tính cạnh tranh cao cho doanh nghiệp. Ngày nay nếu doanh nghiệp bạn không trang bị cho mình những website bán hàng chuyên nghiệp thì một điều chắc chắn là bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa.

Mục đích thiết kế website

Công nghệ phát triển tạo nên một tiền đề vững chắc cho thị trường trực tuyến phát triển. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu cập nhật chạy theo những xu hướng hiện tại. Nhằm khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp mình trong thị trường. Một trong những xu hướng đó là thiết kế website.

►►►Doanh nghiệp bạn luôn muốn tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vậy thiết kế website sẽ cần thiết cho doanh nghiệp bạn.

Tuy nhiên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư thiết kế một cách nghiêm túc. Vì hiệu quả kinh doanh của công ty, vẫn có một số lượng không hề ít các doanh nghiệp chỉ muốn tạo website theo xu hướng mà không thực sự biết được lợi ích thật sự của website. Bài viết này công ty thiết kế web uy tín taị Phú Thọ sẽ chia sẻ cho các bạn những sai lầm mà doanh nghiệp hay mắc phải khi thiết kế website.

Những sai lầm khi thiết kế website mà doanh nghiệp cần tránh

Thiết kế web chỉ để trang trí:

  • Có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến các công ty thiết kế web chỉ để tạo ra một trang web.
  • Một địa chỉ website để giới thiệu và in lên danh thiếp
  • Chỉ để trang trí cho vui cho bằng những doanh nghiệp khác.

Mà không hề biết được những hiệu quả thật sự của nó như thế nào cho doanh nghiệp mà tận dụng và phát triển.

Sử dụng những dịch vụ thiết kế web giá rẻ :

Website là một  trong những kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay. Hầu hết người dùng internet tại Việt Nam có xu hướng tìm kiếm thông tin qua các trang tìm kiếm. Vì thế một website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.Nhưng đối với những dịch vụ thiết kế website giá rẻ thì lại không đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp như ý được. Bởi ngay từ đầu nhận thức của các doanh nghiệp chỉ xem việc thiết kế website chỉ là hình thức. Nên họ lựa chọn những dịch vụ giá rẻ và kết quả là rất nhiều trường hợp phải làm lại web vì bị những lỗi về tên miền, nguồn,v.v…
Lời khuyên cho các doanh nghiệp đó là nên chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thay cho những website giá rẻ. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp bạn hơn.

Không quản lý và chăm sóc website thường xuyên: 

Đây là một sai lầm hết sức quan trọng cho doanh nghiệp. Thiết kế website chỉ là bước đệm giúp bạn có được cơ sở để quảng bá và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên để làm được điều này doanh nghiệp bạn phải cần quản lý và sử dụng nhiều phương pháp chiến dịch quảng cáo hơn nữa mới đem lại hiệu quả cao. Một website không hoạt động thì sau một thời gian sẽ bị rớt hạng và khách hàng sẽ không tìm thấy website của bạn.

Một số cách digital marketing phổ biến nhất bạn nên quan tâm để quản trị website. Tốt nhất đồng thời giúp cho thứ hạng của trang web được lên cao hơn trên trang tìm kiếm như SEO website, Google Adwords (quảng cáo trả tiền của Google), Facebook Marketing, Zalo Marketing, Email, SMS marketing,… Trong đó nổi bật nhất là SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Bởi những hiệu quả mà nó mang lại cao, ổn định cũng như chi phí thấp.

Trên đây là những sai lầm mà các doanh nghiệp thường hay mắc phải khi thiết kế website. Một trong những nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là do họ không nhận ra được mục đích thiết kế website. Vì thế lời khuyên cho các doanh nghiệp này là nên đầu tư một cách nghiêm túc cho website. Vì nó sẽ giúp bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng đấy.
0 trả lời

Để lại trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *