Để vươn ra biển lớn, doanh nghiệp không những phải đủ mạnh về cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị, vốn đầu tư, nguồn nhân lực…mà còn phải nỗ lực xây dựng, quảng bà thương hiệu, trong đó truyền thông đóng một vai trò quan trọng. Hiểu được điều đó, Tulip Media ra đời với sứ mệnh truyền ngọn lửa nhiệt huyết của mình đến với khách hàng, giúp các doanh nghiệp phát triển ngày một lớn mạnh, bền vững.

Về Tulip Media

Công ty TNHH truyền thông Tulip (Tulip Media Co.,Ltd) với đội ngũ sáng lập trẻ và tài năng, luôn khát khao thể hiện mình, đam mê công việc và giàu tính sáng tạo. Chúng tôi đưa ra những giải pháp về:

  • Thiết kế website, SEO wesite
  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
  • Video Doanh nghiệp
  • Phần mềm doanh nghiệp.

Điểm khác biệt của Tulip Media

Bộ máy làm việc nhỏ gọn nhưng sức mạnh:
Chúng tôi đề cao những nhân viên có chuyên môn giỏi, làm việc hiệu quả và giao tiếp tốt. Chính vì vậy, Công ty TNHH truyền thông Tulip đã xây dựng được một hệ thống nhân sự nhỏ gọn nhưng linh hoạt, sáng tạo, đồng thời tạo môi trường tốt để các nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Tâm huyết trong từng sản phẩm:
Như một người họa sỹ với những tác phẩm tâm huyết của mình, chúng tôi nâng niu những sản phẩm được thiết kế như những đứa con tinh thần. Điều đó đã giúp Tulip Media có được sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách hàng khó tính nhất.

Luôn tự làm mới mình:
Chúng tôi khuyến khích nhân viên có những ý tưởng sáng tạo, đột phát để tiếp cận được những xu hướng mới nhất về công nghệ, chính những nhân viên này sẽ là nguồn lực tốt nhất để phục vụ khách hàng, giúp doanh nghiệp của quý khách luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực.

Lợi ích của các doanh nghiệp khi chọn Tulip Media:

Những sản phẩm với thiết kế đẹp, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
Đi đầu về xu hướng và công nghệ.
Khách hàng là trung tâm, chế độ chăm sóc khách hàng dài hạn.