Philong Hotel là dự án thiết kế website với mục đích giới thiệu quảng bá khách sạn tới các khách hàng trong phạm vi cả nước. Các hạng mục bao gồm:

Thiết kế Website
SEO website
Quảng cáo trên mạng xã hội: Fanpage

Sau một thời gian chạy website, một số từ khóa đã lên top 1 google như: “khách sạn tại Việt Trì”, “khách sạn tốt nhất tại Việt Trì” hay “khách sạn giá rẻ tại Việt Trì”. Cùng với đó là lượng khách hàng đến với khách sạn càng tăng. Đặc biệt trong những dịp lễ tết, số lượng người truy cập trang web tăng đột biến.

Trong hạng mục SEO website, chúng tôi đã hỗ trợ tối da việc viết bài chuẩn SEO. Thêm vào đó là tạo kênh youtube, sản xuất Video quảng cáo cho khách sạn. Chúng tôi thiết kế website cho philonghotel với sự tận tâm nhất. Toàn bộ hình ảnh về khách sạn đều được Tulip Media thực hiện với độ chuyên nghiệp rất cao. Quý khách có thể truy cập tại đây:  khách sạn Phi Long để có đánh giá chính xác nhất.

Chúng tôi đã thiết kế website và SEO website như thế nào?

Để có được một trang web hoàn thiện như vậy, đội thiết kế website, đội viết bài SEO website đã phải làm việc chăm chỉ trong vòng 3 tháng. Tất cả đều được lên kế hoach tỉ mỉ, từ tư vấn, thiết kế, viết bài, sản xuất chương trình. Chính vì vậy chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Tulip Media đang mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp. Để biết các lĩnh vực chúng tôi đang hoạt động, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: thiết kế, seo web.

Tulip Media – Số 874, ĐLHV, Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0210 2244 888