DOANH NGHIỆP CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SEO CHO WEBSITE

Trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó đa số khách hàng sẽ truy cập internet để tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng. Chính vì vậy, nếu muốn tiếp cận được với khách hàng thật dễ dàng thì website bạn cần phải xuất hiện trên bảng tìm kiếm.

Có tới 60% khách hàng xem các kết quả trong trang đầu tiên mà họ nhìn thấy. Và trong đó vị trí đầu tiên (Top 1) được nhiều người quan tâm nhất

Nếu website của bạn không ở trang 1 của Google thì bạn đang mất rất nhiều cơ hội. Bởi đối thủ cạnh tranh của bạn chính là website của doanh nghiệp khác có thứ hạng cao trên Google.

DỊCH VỤ SEO CHO WEBSITE

Internet cùng với điện thoại thông minh đã trở thành vật thân thiết của nhiều người. Nó đã thay thế cho quảng cáo, tờ rơi nhiều màu sắc. Khách hàng có thể ngồi một chỗ để tìm kiếm sản phẩm của doanh nghiệp ngay trên chiếc điện thoại của họ. Điều đó cho thấy doanh nghiệp cần một dịch vụ SEO cho website

Khách hàng tự tìm kiếm đến với Website. Khi đó website được xuất hiện đúng lúc khách hàng cần nên cơ hội bán được hàng là rất lớn.

Khi Website của bạn đã lên top Google. Bạn sẽ có một nguồn khách hàng đều đặn mỗi ngày, ngay cả khi bạn đang ngủ. Doanh nghiệp không cần phải đầu tư vào marketing trực tiếp quá nhiều

Bạn đầu tư cho SEO thì sẽ giúp tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngoài ra với việc xuất hiện trên trang 1 Google với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Đầu tư cho một dịch vụ SEO cho website  là một trong những chiến lược quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Nó là kênh bán hàng hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn quan tâm đến SEO nhằm mục đích giúp website mình lên top với kết quả tìm kiếm tốt nhất.

Vậy lợi ích của dịch vụ SEO cho website là gì?

  • Website lên top nhanh, xếp hạng trong thời gian dài
  • Nâng cao doanh số, cạnh tranh với đối thủ
  • Tăng lưu lượng truy cập vào website
  • Tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Tiết kiệm chi phí marketing

Dịch vụ SEO cho website chỉ giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới người dùng mà thôi. SEO không thể thay đổi được cách nhìn về sản phẩm mà bạn kinh doanh.

Tulip Studio sẽ giúp cho website của bạn được tối ưu hóa trên điện thoại di động. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho những gì mà bạn đang cần nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những website chuẩn seo, chất lượng nhất với chi phí rẻ nhất.

0 trả lời

Để lại trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *