Bạn đã từng nghe nói về dịch vụ SEO Website hay chưa? Bạn thường mua hàng như thế nào? Chạy quanh con phố hay ngồi ở một quán café để tra thông tin trên mạng. Tất nhiên, việc xem trước thông tin để biết địa điểm chính xác nơi cần đến sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Như vậy, khi bạn tìm thông tin trên mạng bạn sẽ quan tâm đến điều gì? Tulip Media sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi này.

Khi bạn search một từ khóa sẽ có hàng trăm kết quả được trả về. Theo thống kê khách hàng sẽ chọn 95% các sản phẩm mà link từ khóa được hiển thị trong top 5 google. Do đó nếu bạn đã click vào 5 nhà cung cấp sản phẩm đầu tiên thì những nhà cung cấp sau sẽ còn rất ít cơ hội để được tiếp cận. Ngược lại, nếu bạn là nhà cung cấp sản phẩm, bạn sẽ phải làm gì để khách hàng quan tâm.  Không cần lo lắng vì đã có chúng tôi – Tulip Media giúp những nhà cung cấp có mặt trong top 5, top 3, top 1 trên những trang tìm kiếm – đó chính là dịch vụ SEO (Search Engine Optimization-tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) của chúng tôi.

Nhiều bạn sẽ tự hỏi, SEO như thế nào, liệu có tự làm được không?

Câu trả lời của chúng tôi là SEO không khó. Bạn có thể tự làm được nhưng phải có kỹ năng tốt. Điều đầu tiên bạn cần biết đó là kỹ năng viết bài chuẩn SEO. Sau đó là các kỹ năng về công nghệ thông tin. Tulip Media sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO của chúng tôi.

 1. Tối ưu hóa văn bản

Một bài viết tốt nên có từ 300 từ trở lên, mỗi đoạn văn bản không nên quá 150 từ. Trong một bài viết nên có những tiêu đề phụ. Bên dưới tiêu đề phụ là những đoạn văn bản mà tổng số từ không vượt quá 300.

 1. Tối ưu hóa câu

Câu trong bài viết nên rõ ràng, xúc tích. Tổng số câu quá 20 từ nên dưới 25% tổng số câu trong bài viết.

 1. Tối ưu hóa từ khóa

Từ khóa chính phải được xác định là từ khóa mà mọi người sẽ search nhiều nhất khi muốn tìm một sản phẩm cụ thể. Từ khóa chính không nên quá ngắn cũng không được quá dài. Tiếp theo, điều bạn cần biết là vị trí của nó trong bài viết của bạn. Từ khóa phải có mặt ở:

 • Tiêu đề bài viết (tiêu đề chính)
 • Link bài viết
 • Những tiêu đề nhỏ (tiêu đề phụ)
 • Đoạn văn bản đầu tiên.

Mật độ của từ khóa >0.4% và <2.5% trong bài viết, một cách đơn giản, nếu bài viết của bạn có 500 từ thì từ khóa nên xuất hiện 4 lần.

Dịch vụ SEO Website

Viết bài chuẩn SEO như trên là một phần công việc của SEO Onpage mà bạn hoàn toàn có thể làm được. Tuy nhiên, để đưa được từ khóa lên top google còn cần nhiều hơn thế, và quan trọng là sự bền bỉ, kiên trì, với tinh thần không bỏ cuộc. Tulip Media sở hữu đội ngũ SEOer chuyên nghiệp:

 • Có kỹ năng tốt về SEO Onpage, SEO Offpage
 • Có kiến thức CNTT vững vàng

có thể đưa từ khóa lên top trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Cúng tôi tính phí dịch vụ SEO Website như thế nào?

Không chỉ là đẩy từ khóa lên top, mà mục đích cuối cùng của chúng tôi là đưa trang web của bạn xuất hiện ở vị trí cao nhất có thể với nhiều từ khóa khác nhau. Chúng tôi gọi đó là SEO tổng thể với một bộ từ khóa bao gồm:

 • Các từ khóa chính (có độ cạnh tranh cao)
 • Các từ khóa phụ (có độ cạnh tranh thấp).

Để đưa ra chi phí tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tính phí bộ từ khóa thông qua tỉ lệ ITR= (Tổng lưu lượng lý thuyết thực tế/Tổng lưu lượng lý thuyết tối đa).

ITR trung bình/tháng  Chi phí từ khóa/tháng
ITR: 0 – 10% 2.000.000/tháng
ITR: 10 – 20% 3.000.000/tháng
ITR: 20 – 30% 4.000.000/tháng
ITR: 30 – 40% 5.000.000/tháng
ITR: >40% 6.000.000/tháng

Đối với những từ khóa có ITR > 40% chúng tôi sẽ dựa vào tình trạng thực tế của trang web để đánh giá và đưa ra chi phí dựa trên thỏa thuận giữa hai bên.

Không chỉ là một đơn vị SEO website mà chúng tôi còn tư vấn thiết kế website theo yêu cầu. Vì vậy, mọi công đoạn đều được thực hiện một cách đồng bộ và chính xác nhất. Một website cần có:

 • Giao diện đẹp
 • Thân thiện với mọi thiết bị
 • Đặc biệt là nội dung tốt và chuẩn SEO

Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu, mọi công việc còn lại hãy giao cho chúng tôi.

Ngoài dịch vụ SEO Website, chúng tôi có thể làm những gì cho bạn?

Là một công ty truyền thông, sứ mệnh của chúng tôi là đưa sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài dịch vụ SEO website, Tulip Media còn cung cấp các dịch vụ:

 • Marketing offline, marketing online
 • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
 • Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo
 • Thiết kế phần mềm doanh nghiệp